The Best Gundam Website in Thailand - ThaiGundam.com

MODEL ZONE => Technics & Tools / เทคนิค => ข้อความที่เริ่มโดย: apiwat17 ที่ กันยายน 29, 2015, 05:21:49 am

หัวข้อ: ขอถามเรื่องสีกระป๋องยี่ห้อ TOA หน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: apiwat17 ที่ กันยายน 29, 2015, 05:21:49 am
ตามหัวข้อเลยครับ ที่จะถามต่อไปนี้จะเกี่ยวกับสีกระป๋อง TOA สำหรับพลาสติกนะครับ
1. สามารถหาซื้อจากที่ไหน หรือสั่งจากเว็บไหนได้บ้างอะครับ ? (แถวบ้านผม Homepro มีขายแต่สีน้อยมากครับ)
2. ยี่ห้อ TOA นี้สีรองพื้นมีสีขาวด้วยรึป่าวอะครับ พอดีเคยไปดูใน Homepro ขาย แต่จำไม่ได้แล้วว่าเบอร์อะไร และรองพื้นสีเทานี้เบอร์ไหนหรอครับ ?
3. มียี่ห้ออื่นที่สายการผลิตเดียวกับ TOA ยี่ห้อไรบ้างครับ ? สีรองพื้นมีกี่สี เบอร์ไหนบ้างครับ หาซื้อที่ไหน เว็บไหนได้บ้างครับ ?

คือ... เคยทำสีกับยี่ห้อ Leyland แล้ว ก็เลยอยากลองทำสียี่ห้อ TOA บ้างอะครับ รบกวนผู้เชี่ยวชาญสียี่ห้อนี้หน่อยนะครับ  :iconsmile:
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่องสีกระป๋องยี่ห้อ TOA หน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: ming01 ที่ กันยายน 29, 2015, 12:00:39 pm
ไหนก็จะสั่งในเวปเอาอยู่แล้ว สั่งของ leyland เลยดีกว่านะ สีเยอะกว่า เนื้อสีบางกว่านะครับ
สีของ TOA มีเบอร์สีน้อยอยู่แล้วครับ

อันนี่วาป
http://www.jitporn.com/   :iconvsign:

ปล. มีแต่ของ โกเบ http://www.thekeak.com/ ก็ใช้ดีนะครับ
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่องสีกระป๋องยี่ห้อ TOA หน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: tocodomo ที่ กันยายน 29, 2015, 12:45:20 pm
1 ร้านวัสดุก่อสร้างครับ มีขายแน่นอน
2มีรองพือนพลาสติก เป็นสีรองพื่น ออกขาวๆ พ่นติดแน่นดีมาก กับ รองพื่นสีเทา พ่นไม่ติดดีเท่ารองพืนพลาสติก
3 toa(60บาท),win(50บาท),Kobe(40บาท) และอื่นๆ จำไม่ได้
สี leyland หาซื่อได้ตามร้านทำสีรถ
พวกสีพิเศษควรเลือกยื่ห่อ TOA ยืห่ออื่่นอย่างwin kobe พ่นแล้วไม่แห้ง(เครือเดียวกันแท้ๆ) leylandสีเยอะจิงแต่ไม่เคยลอง :iconfreak:
หัวข้อ: Re: ขอถามเรื่องสีกระป๋องยี่ห้อ TOA หน่อยครับ
เริ่มหัวข้อโดย: apiwat17 ที่ กันยายน 29, 2015, 08:38:15 pm
โอ้วววว ขอบคุณมากๆเลยนะครับ สำหรับคำตอบ อิอิ  :iconlol: