


พลาสติก แม๊กซ์ เป็นเม็ดพลาสติกที่ใช้อุณภูมิต่ำในการละลาย และขึ้นรูปเมื่ออยู่ในรูปของเหลว จึงสามารถนำมาปั้น ขึ้นรูปได้ด้วยมือ โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์พิเศษ หรือแม่พิมพ์ เพียงนำไปละลายในน้ำร้อน อุณภูมิเพียง 60 องศา ก็จะนำมาประยุกต์ใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับงานปั้น / ซ่อมแซม / ต่อเติม หรือสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานต่างๆได้อย่างไม่จำกัด
ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ PLASTIC คือ เมื่อแข็งตัวแล้วจะมีความแข็งแรง ไม่แตกหัก น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น สามารถยึดติดเข้ากับวัสดุหลากหลายประเภท ไม่เป็นพิษ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และยังสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้บ่อยตามต้องการ เพียงใช้น้ำร้อน หรือความร้อนจากเตาอบ ก็จะทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดีย ให้กลายเป็นชิ้นงานคุณภาพได้เพียงไม่กี่นาที
Plastic เอาไปทำอะไรได้บ้างซ่อมชิ้นส่วนโมเดลที่แตกหัก,ทำชิ้นส่วนโมเดลที่หายขึ้นมาใหม่,ทำแม่พิมพ์สำหรับโมเดล หรือการหล่อแบบดินญี่ปุ่น,ตกแต่ง ต่อเติมโมเดลด้วยความคิดสร้างสรรค์, ทำฐาน หรือตัวแขวน ค้ำยันโมเดล ,ทำปีก อาวุธ หมวก หรือส่วนเสริมอื่นๆให้กับโมเดล
ตัวอย่างงานจากพลาสติกปั้นได้ชิ้นส่วนหุ่นยนต์

ทำแม่พิมพ์ และตัวพิมพ์มือโมเดล

กรงเล็บสำหรับงานตกแต่ง

เกราะมือ

ทดแทนชิ้นส่วนล้อจักรยานที่เสียหาย



ทำพร๊อพ อุปกรณ์เสริม

สนใจติดต่อสอบถามได้จ้า
line : plasticmax
โทร. 0984405216
email :
plasticmaxthailand@gmail.comwww.plasticmaxthailand.comจัดส่งไปรษณีย์ทั่วประเทศ