ผู้เขียน หัวข้อ: *[ แกะกล่องต่อมั่ว]* [ PG ] TT ! XXXG-00W0 Wing Zero Custom Pearl Mirror เสื้อกล้ามเขียวยังไม่ตาย เค้าอยู่ท้ายรถบรรทุก ! โหลดโหด 100 %  (อ่าน 29900 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
สวัสดีเพื่อนๆพี่น้อง ทุกท่านนะครับ หลังจากคราวที่แล้วต่อ ตะไคร้ ไปวันนี้ด้วยความเซี่ยนจากครั้งที่แล้ว  :iconlol: ผมเลยตัดสินใจจะซื้อเพิ่มอีกตัว  :iconwink: (แอบแฟนซื้อนะครับเดีย้วมันฆ่าเอา)

ครั้งแรกผมศึกษาข้อมูล ตัว PG Mk-ii ( TT ) กับ Strike Freedom ( Daban ) ไปสักพักใหญ่ๆ อืมมมมมม แหมม ติดตรงไฟสีเขียวนิแหละ ภาพรวมๆ ok เลยที่เดียว สักพักผ่านตาไปเจอในเพจ " คนรักกันดั้ม "

เจอโพสหนึ่ง น่าสนใจมากครับ มี น้องท่านหนึ่ง ต่อ  Strike Freedom ( Daban ) ไฟเป็นสีเหลืองนะครับ ผมนิ... :iconlove: สนใจ SF มาทันที (น้องเค้าบอกว่าสงสัยเค้าปรับปรุงใหม่มั้งครับ ) ผมเลย ซื้อ WING Zero มาแทน ( เอ๊ะ ยังไง  :iconfreak: ) ปล. ผมคิดว่ารออีกสักพักคงจะมีการปรับปรุงแน่ๆ หรือ ป่าว ???

คือ พอดี พี่ชายผมแกจะไป ญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ผมบอก พี่ ดูตัวนี้มาให้ผมหน่อยนะ (ส่งรูป SF ) แกบอก เดีย้วดูให้ๆ ผมเลยไปเสร็จ WING ซะก่อน

เอออ แล้วอีกอย่างนะครับ PG WING (สีมุก)  ตัวนี้ ในตอนเด็กๆผมเคยฝันมาจะเอามันมาครอบครอง มันชั่ง จ้า ซะเหลือเกิน  :iconcryjoy: ( ของลุงบันนะ ในความคิดตอนนั้น ปัจจุบัน TT ก็หล่อแล้วแหละ  :iconcry: )

ผมเลยจัดซะ ตอนสั่งทางร้านแจ้งเหลือ 1 กล่องสุดท้าย แต่ยับหน่อยนะครับ ผมบอกไม่ใช่ปัญหาขอข้างในครบ 100% ก็พอครับ รบกวนเช็คพาท ให้ด้วยนะครับ  :iconwish:

เอ้า พูดไปก็มากความ มาดูรีวิว มั่วๆ กันเลยนะครับ  :iconvsign:

ทันทีที่ได้ของไม่รอช้าแกะดู สภาพกล่องทันทีครับ ok ยับพอรับได้  :iconcry: ของข้างใน 100 % นะ  :iconwish:ไล่เช็คชิ้นงานไปเรื่อยทันใดนั้นเองงงงงงงง  :iconpanic:นิ นิ นิ นิ นิ้วววว ทำสีทูโทน ให้ เหรอ ไง ฟร่ะ ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  :iconfreak:  :iconpale:

เดี้ยวนะ...แผงโช็คสีเงินวาว..... ทำไมสีเงินเหลืองเนี้ยยยยยยยยยยยย  :icondizzy:

กล่องเก็บน็อตกับปีกครับ.... แหมม ป่นเหลืองมาด้วยมาดูข้างในกัน.....ระบบใหม่สินะ ปีกขาวปลายเหลือง... :iconfreak:  :icondizzy:
ชิ้นส่วนตรงนี้เป็นยางยัดแกนเหล็กนะครับดาบ หลายท่านอาจจะมองไม่เห็น แต่ผมสัมผัสได้ว่ามันผ่านการสู้รบมาอย่างโชกโชน (รอยขีดข่นแมวมาเลยยยยย  :icondisapp: )

ผมเข้าใจละ กล่องสุดท้ายอยุ่มานานจริงๆ :iconcryout: น้ำตาจิไหล

มาดูชิ้นสีกันบ้างครับ

ครั้งแรกตกใจ... เห้ยยยยยยยย ทำไมไม่ออกใสๆฟร่ะ (ครั้งแรกในหัวคิดว่ามันใส ) มาดูดีๆ อ๋อ.....มันเป็นเกร็ดๆมุกครับ  :iconwinks:

ลำตัวเป็นยางนะครับ  :iconwink: :iconlove:ภายในกล่องท่านจะพบกับถุงน็อตมากมายครับ ตาแตกกันเลยทีเดียว หายมานิบอกได้เลยครับ...น็อตที่หายจะกลายเป็นซิปทันที.....ซิปหายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยแล้วววว  :iconpanic:

มาดูช่วงปีกกันบ้างครับว๊าวววว ขาววววววจริงๆนะน้องเอ้ยยยยย  :iconlove:ดีจริงๆรู้ว่าประเทศไทยร้อน แถม พัด มา ให้ อีก แหมมมมมมม  :iconmeow:

สิ้นส่วนพวกนี้จะเป็นขาวมุกครับ  :iconwish:

ชิ้นส่วนพวกนี้เป็นขาวใสจางๆออกขาวม่วงๆ มันช่างฟรุงฟริ้ง ตาลายกันเลยทีเดียว โดนแสงเข้าไปในตู้หล่อแน่นอนนนนนนน  :iconlove: :iconlove:

ลุยยยยยยน็อตตัวแรกของงานตัวนี้  :iconwish:ื้ท่านจะประสบกับปัญหาในกระต่อตรงนี้แน่นอน ใจเย็นๆพยายามใส่ให้ตรงรูแล้วยัดน็อตเข้าไปครับ เพราะส่วนโช็ตสีเหลือง.... มันจะชอบหลุดบ่อยงอลเชียวนะตัวเทอ...  :iconlol:

เสร็จไปข้างขยับได้ประมาณนี้ครับ


ไอ่นี้ตัวปัญหาเลย ใส่ยากต้องขยายรูนิดหน่อยครับ  :icondisapp:เสร็จไปหนึ่ง ...

สรุปคราวๆตอนนี้นะครับ

ชิ้นส่วนทั้งหมดที่เป็นสีขาว บอกเลยว่ามี 3 ขาว ขาว 3 เท่าไม่ใช่ละ  :iconnasty:

1. ขาวขุ่นยางทั่วไปที่เราเห็น จะเป็นส่วนของข่นนก(ปลายปีก) เป็นยางข้างในยัดแกนเหล็กอ่อน ครับ
2. ขาวมุกจะเป็นสิ้นส่วนปีกกับช่วงหัวไหล่ครับ เน้นชิ้นส่วนใหญ่ๆ
3. ขาวมุกใส(ออกม่วงๆ)ชอบชิ้นนี้เป็นการส่วนตัว ชิ้นส่วนพวกนี้เน้นต้องตัวของหุ่น จะเป็นหัว ขา แขน ตัว นะครับ


วันนี้ขอพักก่อนนะครับ จะมาอัพ รีวิวเรื่อยๆนะครับ 

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะครับ กำลังใจในการทำงานขึ้นอยู่กับคอมเม้นทุกท่านครับ ^^ ติชมได้ตามสะดวกเลยครับ ยินดีรับฟังทุกคำตอบ ^^   :iconsmile:

 :iconlove:

วันที่ 2 ครับ

ทำส่วนหัวระบบไฟจอมปัญหา-*- " ตัวนี้ไม่มีถ่านแถมให้นะครับ ท่านต้องซื้อเอง "

หลายท่านที่ต่อจะเจอปัญหานี้นะครับ คือ ไฟไม่ติดมั้ง ขันน็อตไม่ได้มั้ง ขันน็อตได้ต่อ LED ได้ แต่ทำไมไม่ติด ผม งง อยุ่ สักพักใหญ่ (สำหรับมือใหม่ อย่างผมนะครับ ) เลยถามน้องชายที่เคยต่อมาได้คำแนะนำ ดังนี้

" พี่เอาสายไฟไปติดกับขา LED เลย ผมบัดกรีใส่เลยครับ " .... คือในคู่มือมันจะให้ขา LED ติดกับน็อตที่ขันพันสายไฟนะครับ

ผมเองก็ทำตามแต่จะเอาไปติดยังไงอะมันไม่อยู่ ???? อุปกรณ์ก็ไม่มี...เลยทำแบบนี้ครับ
พันสายไฟเป็นห่วงแล้วนำไปยัดกับขา LED ครับผม... ผลคือไฟมาาาาาาาาา !!!!  :iconlove:

ช่วงกระโปงครับน็อต 3 ตัว นี้จะเป็นการขยับช่วงเอว กับ แกนขา ทั้ง 2 ข้าง นะครับ ขันแน่นพอประมาณ

( ถ้าต่อประกอบแล้วจะแก้ไขยากครับเพราะต้องงัดออกมาใหม่ทั้งหมด อันนี้ต้องกะให้พอดี  :iconsweat: )ตรงนี้จะเป็นส่วนโคนขานะครับ ขันแน่นพอดีตามเคยเสร็จไปอีกหนึ่งครับ  :iconvsign:ติดตั้งระบบใหม่ Zero System จงลุ้กไหม้แดงฉานซะกันดั้ม  :iconangry:ทำไมไม่ทำน็อตขันเหมือนเดิมครับ ??? หลายคนอาจจะคิดเหมือนผมเมื่อต่อตรงนี้ จะให้เอาแท่นเหล็กเล็กๆยัดไปในรูเล็กๆ ท่านผู้ใดยัดลงไปได้ในการกดครั้งเดียวละก็ ผมจะทำคลิปมาแสดงความเคารพแน่นอนครับกว่าจะเสร็จตรงนี้กินเวลาพอสมควร เพราะดูแล้วต้องขยายรูเพิ่มจะขยายทีเดียวใส่ได้เลยก็ไม่ได้ครับ ต้องค่อยๆขยายเดีย้วมันจะหลวมอีก ตรงนี้ทั้งปวดนิ้วทั้งต้องมาค่อยดูกลัวมันจะหลุดหลาย  :icondizzy:

บ่นในใจอยากมีผู้ช่วยสักคนจะดีมากเลยครับ (ขอเป็นสาวๆนะ   :iconnasty: )ขึ้นโครงลำตัว ตรงนี้ต้องทำระบบไฟ LED อีกครั้งนะครับ ผมไม่ได้ถ่ายรูปไว้มือจะพันกันครับ ขออภัย  :iconsweat:ไฟมาอีกดวง  :iconwish:

มาดูช่วงหัวกันบ้างนะครับ  :iconvsign:


ติดตั้งระบบ ปืน " ถั่ว "  :iconwink:ตรงนี้ของผมไม่สนิทนิดหน่อยครับ กลัว กล้ามเขียว หายใจไม่ออกละมั้งนิ   :iconfreak:อุบ๊ะ..... :iconwish: หล่อจุงเลยค่ะ พี่  :iconlove:*ดดด  :iconwish:มาดูชัดๆ  :iconwish:อ๊า ตรงกลางหน้าผากนิดหน่อยนะครับ ตรงนี้แก้ไม่หายทั้ง แท้ และ จีน  :icondizzy:เทสไฟหน่อย  :iconhappy:เสร็จตัว+หัวนะครับ

สิ่งที่เห็นต่อจากนี้คือ รังถ่าน ซึ่งผมมองแล้วเป็นปัญหาสุด เอาไว้รอบหน้าจะนะครับ

วันนี้ขอพักก่อนแล้วกัน ขอบคุณทุกท่านและทุกคอมเม้น นะครับที่เป็นกำลังใจ  :iconlove:   :iconvsign:

วันที่ 3 ระบบไฟ+แผงหลัง

ผมเชื่อว่าหลายท่านคงประสบปัญหาเดียวกันคือ แผงหลัง อันแสนแยบยล งงงวย  :icondizzy:

ผมเองก็นั่งทำนั่งต่อตรงนี้ใช้เวลาหลาย ซม. มาก เลยเซฟภาพจาก web . dalong มาดูเพิ่มเติมครับได้ความดังนี้อืมมมมมมมม.................. ไหนลองอีกทีดิ  :iconfreak:ผมยัดถ่านลงตามรูปเอาอีกก้อนไปด้านบนแล้วเอาสายไฟจี้ดู " ไฟติด " คิดว่ามันต้องติดเพราะว่าถ่านทับกันเหมือนยังไม่ใส่รังถ่าน  :iconsweat:ผมทดสอบจีสายจุดเดียวตามภาพ เพราะอีกสายผมขาดไปไม่ถึง  :iconcry:

จิ้มไปจิ้มมา เห้ยยยยยยยยยยยยย  :icondisapp: ฟะ ฟะ ไฟ ดับๆ ติดๆ  :iconcryjoy: อร๊ายยยย ไฟ มา แล้วววววววไฟมาตรงส่วนหัวนะครับ เพราะอีกสายผมยังไม่ได้ต่อ  เท่านี้ก็สรุปได้ว่าใช้งานได้แล้ว YES YES  :iconhappy:ต่อสายไฟจาก แล้วครับ ดีนะเรารู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ เราจีงแอบตัดสายโทรศัพท์ที่ทำงานมาด้วย  :iconnasty: :iconnasty:

ผลคือ.... :iconlove: :iconlove: :iconlove: :iconlove: :iconlove:

สิ่งที่ยากต่อไปคือ " การเก็บสายไฟ " ครับ" ท่านต้องยัดสายไฟทั้งหมดเข้าไปในช่องนี้ครับ "

ยัดไประวังไปนะครับ เพราะยัดพลาดยัดแรงไป " ไฟดับ " ซิปหายยแล้ววววว  :icondisapp: ค่อยๆมือเบาๆ

แต่อย่าลืมสิ.... ของผมสายขาดไป 1 เส้น  :iconfreak: :iconpanic:

ผมต้องรื้อ แผงหลัง มา ยัดใหม่ครับ น้ำตาจิไหล :iconcry:

แล้วผลก็ออกมาดังนี้....ไงละวัยรุ่น  :iconvsign:หล่อจุงเลยลูกพ่อ . .. . ไฟมาด้วย สวิตเปิด-ปิด  :iconwish:

เหมือนปัญหาทุกอย่างจะลงตัวแต่.........

ซึ่งต่อไปแค่ยัดแขนลงไปในรูที่เตรียมไว้มันจะไปยากอะไร

ยัดยากมากกกกกกกกกกกกกกกก ระบบขยับแขนไปข้างหน้าออกตัวมันเลื่อนไปเลื่อน มา เพราะ " เจ้าแท่งเหล็กน้อยจมซนที่ผมต้องขยายรูเพิ่มมานิดหน่อยนั้นแหละครับ "

คิดถึงเค้าไหมตะเองงงงงงงง  :iconlove:

ด้วยความคิดถึงผมเลย ยัด.......เข้าไปเกือบสุดแรง แล้วร้อง........ อ๊าาาาาาาาาาา !!!! <3    :iconshy2:  ( กุ ปวด มืออออออออ  :iconpunch:)

พอยัดในไปเกือบๆครึ่งผมลองทดสอบขยับดู ผลที่ได้น่าพอใจมากครับม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย นิ กุ ต้อง รื้อ ใหม่ อีก ใช่ไหม เนี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  :iconpanic:  :iconpanic:  :iconpanic:ทำใจแล้วรื้อ ซะเถอะครับ เพื่อไม่เป็นภาระของลูกหลาน..

แต่รอบนี้ผมรื้อได้รวดเร็วกว่าแต่ก่อนเยอะเลยครับ แผงตรงนี้รื้อบ่อยจนฟริ้วเลยครับ  :iconlike:มาาาาาา !!!!  :iconwink: :iconhappy:  :iconhappy:ขอเปิดการ์ดที่หมอบอยู่ "แท่งเหล็กน้อยจอมซน " โจมตี.นิ้วมือของผู้ต่อโดยตรงงงงงงงงงงง  :icondisapp:


วันนี้พอแล้วครับเท่านี้ก็กินเวลาไปมากแล้ว ขอบคุณที่ติดตามนะครับ  :iconwish:


วันที่ 4 ขา  :iconlike:เท้านะครับส่วนตรงโครงด้านในจะยัดใส่รองเท้าแดงยากนิดหน่อย ปวดนิ้วไปตามๆกันแหมมมม แม้แต่รองเท้ายังมีปีก สมเป็น Wing จริงๆ

มาดูส่วนขากันบ้างครับช่วงหัวเข่าจะเป็นเหล็กนะครับกลไลการขยับต่างๆจะเป็นให้ขันน็อคทั้งหมด แนะนำให้ขันแน่นมาหน่อยนะครับทดสอบการขยับ  :iconlike:ข้อเท้านะครับ แนะให้ขันไม่แน่มากกำลังดี นะครับ :iconlike:ตรงนี่้ไม่สนิทนะครับ อ้านิดหน่อยไม่รู้ว่ามันมาแบบนี้เลยหรือป่าว หรือ ประกบไม่สนิท  :iconsoul: :iconlove: :iconlove:ส่วนตรงนี้จะมีกลไกล เป็น สปริ้งนะครับ 

กดลงแล้วจะเด้งรับ อร๊ายยย  :iconlike:งามแต๊ๆเลยกะเจ้า  :iconnasty: :iconlove:โต๊ะก็รกเหมือนเดิมครับ  :icondizzy: :icondizzy:

วันที่ 5 ปีก + เก็บงานทั้งกดทั้งกัดเลยครับ ตามที่พูด  :iconfreak:ยัดเข้าไปไม่ค่อยแน่นนะครับมาอ๊านิดหน่อย  :icondizzy: :iconwink:กลไกลของปีกนะครับเมื่อพับขากับปีกเข้าหากันเมื่ออ๊าออกครับ ตัวปีกด้านล่างจะเด้งออกมาครับ  :iconwish:ตรงนี้ไม่มีอะไรมากครับ ขันน็อคยึด อย่างเดียว ปลายปีกเป็นยางยัดเหล็ก สามารถงอได้นิดหน่อยครับ  :iconlove:

ส่วนปืนกับดาบไม่มีอะไรมากครับผมจึงไม่ขอรีวิวในส่วนนี้แล้วกัน  :iconfreak:  :iconsweat:


เสร็จแว้วจร้า  :iconhappy:

สรุปโดยรวมๆนะครับ

ปัญหาหลักๆที่เจอ

1. ระบบไฟ แน่นอนละหลายท่านคงต้องเพลียกับตรงนี้ ใจเย็นๆค่อยดูค่อยๆทำนะครับ

2. การเก็บสาย+แผงหลังที่เก็บระบบไฟ มีน็อคให้ขันยึดก็จริงครับแต่... ถ้าขันแน่นมากส่วนหน้าอกจะประกบกันไม่สนิท มันจะอ๊าออกครับ แนะให้ขันพออยู่

3. เช็คการขันน็อคจุดข้อต่อต่างๆให้แน่นพอประมาณครับ บางจุดแน่นๆเลยก็ดีเช่น (เอว+ลำตัว แล้วแต่ท่านจะเจอนะครับ ) ท่านต้องได้เก็บงานในส่วนนี้แน่นอนครับ ของผมนิช่วงหัวเข่า ขา เป็นต้น

4. จุดเชื่อมต่อระหว่างหัวไหล่แขน กับ ลำตัว ยัดยากมาก* ยัดแรงมีหลุด(ทั้งดุ้น) เพราะจะเจ้าเหล็กน้อยจอมซน เลยครับ

5. น้ำหนักปีกกับ ข้อ 2. ท่านต้องยึดแผงหลังให้ดี มิฉะนั้นแล้ว น้ำหนักของปีกจะดึงแผงหลังของท่าน จนหลุดแล้วท่านจะปวดหัวกับการยัดแผงหลังใหม่(ดีไม่ดีระบบสายไฟ) ด้วยนะจ๊ะ  :icondizzy:

6. การแก้ไขงานทำได้ยาก เนื่องจาก การประกอบต่างๆจุดเชื่อมแต่ละจุดจะเป็นการขันน็อต แน่ละว่าถ้าท่านจะแก้จุดลำตัว ท่านต้องรื่อช่วงเอวลงมาเก็บทั้งหมด เพราะจุดเชื่อมเป็นการขันน็อคต่อกันเป็นจุดๆ

7. ประกอบเสร็จเป็นรูปปั้น ไม่มีฐานโชว์ทำท่าทางได้ลำบากช่วงแขน+หัวไหล่ ขยับมากกลัวแผงหลังหลุด (ส่วนตัวนะครับข้อนี้ )

8. การประกอบท่านต้องมีทักษะพอสมควรครับ มือใหม่ยังไม่แนะนำมาก (ส่วนตัว)

ข้อดี

1.งานดีเนียน สีมุกนิสวยจริงๆ

2.ราคาเบาสบาย(มาก) ถ้าเทียบกับของแท้

3.ประกอบเสร็จยัดตู้เจอไฟสาดส่อง ตาแตกเลยทีเดียว

4.ความชอบแต่ละบุคคล แฟนๆภาคนี้คงถูกใจกันแน่นอน


สรุปชิ้นงาน ดังนี้

พลาสติก -    สำหรับสีมุกนี้ทำออกมาได้พอใจเลยทีเดียวครับ มีสากเป็นบางจุดไม่น่าเกลียด                                 8.5 /10
การประกอบ - กดกันกล้ามขึ้นอีกครั้ง ต้องมีทักษะในการต่อและแก้ไขนิดหน่อยครับ                                             7/10
ความเหมือน - ว่าไง B1 ฉันก็คิดเหมือนเธอนะ B2                                                                              10/10
ผิว -           สีมุกสวยครับ เรียบดีพอใช่ได้ มีข่นแมวไม่น่าเกลียด                                                              9/10
จุดขยับ - หัวไหล่ใส่ลำบากขยับได้แต่ต้องระวัง ช่วงหลังระวังดีๆครับ ที่เหลือ ok หมดเลยครับ                                   8/10
ความมั่นคง - เป็นเหล็กผสมขันน็อตมั่นคงครับ แต่น้ำหนักแผงหลังช่วงปีกจะหนักหน่อย                                          8/10
อุปกรณ์เสริม - ตอนประกบปืนจะอ๊านิดหน่อยแต่ไม่ใช่ปัญหามาก                                                                 9/10
ความประทับใจ - โอ้วววลูกพ่อออออออออออ งานสวยสาวกริ๊ด                                                                 10/10
ความคุ้ม - เคยคิดอยากได้มานานแล้ว พอใจครับ งานเนียน ราคาเบา(มาก)                                                    10/10
ภาพรวม - ยืนกดระเบิดบนหุ่นแต่ไม่ตายซะงั้น...                                                                                  9/10

รวมคะแนน 88.5  :iconlike:

พูดกันมามากพิมกันมายาว....

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม และ คอมเม้น ที่เป็นกำลังใจในการรีวิว ครับ  :iconsmile:

ติชม และพูดคุยกันได้ครับ  :iconhappy:« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 27, 2015, 11:47:25 AM โดย ds304021 »

ออฟไลน์ ratchepol

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 5
 • Like: 1
 • เพศ: ชาย
เป็นกำลังใจให้ครับ รีวิวได้ละเอียดดีครับ ขอบคุณมาก
รอดูตอนเป็นตัวอยู่น่ะครับ :iconwish:

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
ขอบคุณครับ ^^  :iconhappy:

ช่วงนี้ได้แต่แค่ช่วงเลิกงานอย่างเดียว  :iconcry:

ออฟไลน์ ikkyosan

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 29
 • Like: 0
         :iconlike:ยอดเยี่ยมครับ  ท่านจะต้องต่อสู้กัยมันอีกเยอะครับ เพราะผมเคยเจอมาก่อนหน้านี้แล้วครับ  เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆ     :iconvsign:

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
ผมนิยัง งง ๆ กับ ระบบไฟ มันอยู่เลยครับ นั่งดูแล้วดูอีก 555+  :iconjoy:

ออฟไลน์ KanekiKen

 • เริ่มหัดทาสี
 • ***
 • กระทู้: 291
 • Like: 1
 • เพศ: ชาย
 • Believe in yourself
 :iconsmile: สวยดีนะครับตัวนี้
ขอถามหน่อนนะครับไฟมันสีอะไรหรอครับตรงตามกล่องหรือเปล่าครับ :iconwish:
"I said my sword was a tool of justice...not using in anger...not use for vengeance...now I'm not so sure and besides....this isn't my sword"
Raiden
Metal Gear Rising Revengeance

ออฟไลน์ rockwallnut

 • Verified User
 • เริ่มหัดทาสี
 • *
 • กระทู้: 328
 • Like: 5
 • เพศ: ชาย
 • หัดวาด หัดประกอบ หัดทำสี
รอดูส่วนหน้าครับ

อยากจะรู้ว่าหน้ายังลิงอยู่มั๊ย อยากจะจัดมาบ้างเหมือนกัน

ออฟไลน์ phuwanai

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 6
 • Like: 2

ออฟไลน์ wisitz123

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 3
 • Like: 0

ออฟไลน์ nutzaa12

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 35
 • Like: 6
  • Facebook
GUNPLA | COM | GAMING GEAR | DOTA2
ติดตามผลงานได้ที่ facebook.com/nutty.pinitnorachai

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"

ออฟไลน์ Acpk

 • มือใหม่หัดต่อ
 • *
 • กระทู้: 28
 • Like: 0
รีวิวละเอียด อ่านเพลินดีครับ
คอลเลคชั่น PG จีนของผม ก็เหลือ Wing นี่ล่ะที่ยังไม่ได้เก็บ เห็นรีวิวนี้แล้ว ต่อมกิเลสทำงานเลยครับ
 :iconwink:

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
รีวิวละเอียด อ่านเพลินดีครับ
คอลเลคชั่น PG จีนของผม ก็เหลือ Wing นี่ล่ะที่ยังไม่ได้เก็บ เห็นรีวิวนี้แล้ว ต่อมกิเลสทำงานเลยครับ
 :iconwink:

ผมเพิ่มมาเริ่มต่อ จีน ครับ ตัวนี้ตัวที่ 2 กำลังปวดหัวเรื่อง รังถ่าน งานไม่เดินเลยช่วงนี้ฮ่าๆ  :icondizzy:

ออฟไลน์ guyverI

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 75
 • Like: 2
รอติดตาม อย่างใจจดใจจ่อครับ อ่านตอนกริ่นแล้วงง55 รีวิวละเอียดดีครับ เรื่องไฟนี่ผมก็งงกับมันเหมือนกัน ต่อไม่เคยติดเลย

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"

ออฟไลน์ nanahaji

 • แต่งด้วยมาร์คเกอร์
 • **
 • กระทู้: 182
 • Like: 8
อยากทราบสภาพพื้นผิวโมครับ ไม่ทราบว่าเป็นดวงจันทร์ไหมอ่ะครับ :iconcryjoy:

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
อยากทราบสภาพพื้นผิวโมครับ ไม่ทราบว่าเป็นดวงจันทร์ไหมอ่ะครับ :iconcryjoy:

ไม่เลวร้ายขนาดนั้นครับ เนียนพอตัวอยู่ครับ  :iconvsign:

ออฟไลน์ maku00

 • Verified User
 • แต่งด้วยมาร์คเกอร์
 • *
 • กระทู้: 110
 • Like: 7
 :icondizzy: แค่โมแท้หลายตัวผมยังว่าโหดอยู่นะ นี้เจอ PG พี่จีนตัวขนาดนี้ ต่อกันไปด่ากันไปแน่ๆ ตามชมครับผม

ออฟไลน์ ds304021

 • ต่อดิบตัดเส้น
 • *
 • กระทู้: 61
 • Like: 6
 • เพศ: ชาย
 • "ยังงงอยู่เลยครับ"
PG ผมมีแท้เป็น OO เป็นตัวแรกครับ ซื้อครบเซ็ต ทั้ง พาทใส+ฐานโชว์ ตัวต่อมาสอยเป็น Strike DABAN ครับต่อง่าย งานเนียนมาก ตัวนี้เป็นตัว 2 ครับผม ^^  :iconwink:  :iconlike:

นี้เป็นรีวิวตัว Strike ครับผม

http://www.thaigundam.com/forum/index.php?topic=35851.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 23, 2015, 11:03:23 AM โดย ds304021 »

ออฟไลน์ San

 • Verified User
 • กัน-โอตะ
 • *
 • กระทู้: 1,724
 • Like: 56
กล้าหาญมากที่ต่อโชว์ครับ ตัวนี้ตัวพิเศษด้วย ผมว่าหลายๆคนอยากดู pg งานจีนตัวนี้มากทีเดียว

 แฟนๆภาค wing คงมีไม่น้อยนะ

หลายคนชอบ เเต่ไม่กล้าซื้อ คงกลัวคุณภาพงานเหอๆ

เป็น PG งานจีน ในยุคเเรกๆนะ งานคงดีสู้งานค่าย DABAN ปัจจุบัน ไม่ได้

เเต่ถ้าเทียบในยุคเดียวกันก็ดีกว่าหลายตัวเลย การประกอบทำสีอาจต้องเหนื่อยมากกว่า PG จีนยุคปัจจุบันหน่อยครับ

เหมาะกับคนที่พอมีสกิลบ้างเเล้วนะ

ปู่เสื่อ นอนรอดูตอนต่อไป........... :iconlol: